Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Duy Hà, còn được biết đến với tên gọi GỖ DUY HÀ, là nhà sản xuất gia công và phân phối sản phẩm gỗ tự nhiên nguyên liệu, gỗ công nghiệp với bề dày truyền thống hơn 20 năm. Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp bán lẻ ván dăm vào những năm 90 của thế kỷ trước tại huyện Thạch Thất, Hà Nội, từ khi thị trường gỗ công nghiệp ở miền bắc đang còn thuở sơ khai. Ngày nay GỖ DUY HÀ tự tin đứng vững trên thị trường với các dòng sản phẩm trải dài từ gỗ tự nhiên tới các loại ván ép, phụ kiện dùng trong trang trí nội ngoại thất.

Với bề dày kinh nghiệm, GỖ DUY HÀ cam kết đem tới cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất và hơn hết là sự chăm sóc chu đáo nhất.

Sở hữu kho hàng hoá, nhà xưởng rộng đến gần 5.000 m2, cùng với nguồn hàng đáng tin cậy, chính sách chăm sóc sau bán tận tình, GỖ DUY HÀ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà sản xuất nội thất và các kiến trúc sư mong muốn tìm được toàn bộ các loại gỗ tự nhiên nguyên liệu, ván gỗ công nghiệp, cũng như gia công phủ bề mặt (Melamine, Veneer, PVC, PU…). Điều này khiến chúng tôi thực sự là một trung tâm mua sắm vật liệu nội ngoại thất one-stop (một điểm dừng), đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các khách hàng. 

Định hướng của GỖ DUY HÀ là luôn củng cố giữ vững mối hợp tác với những khách hàng lâu năm, đồng thời tiến tới mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, GỖ DUY HÀ rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác  của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.

GỖ DUY HÀ cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Sự ưu ái của quý vị đã đang và sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy GỖ DUY HÀ thành công và phát triển.

Trân Trọng và Cảm ơn !